giúp mk câu giải pt lượng giác
Hà Minh Nguyệt (crystal) Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 116 141 59 20 Nam Định THCS Yên Hưng 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu giải pt lượng giác
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu giải pt lượng giác
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 30 Tháng bảy 2019 #2 Hà Minh Nguyệt (crystal) said: giúp mk câu giải pt lượng giác View attachment 124093 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>sinx-2sin^3x+cosx.sin2x+căn 3 cos3x=2cos4x <=>sinxcos2x+cosx.sin2x+căn 3 cos3x=2cos4x <=>sin3x.1/2+căn3/2 . cos 3x=cos4x <=>cos(3x-pi/6)=cos 4x <=>... Reactions: Hà Minh Nguyệt (crystal)
Hà Minh Nguyệt (crystal) said: giúp mk câu giải pt lượng giác View attachment 124093 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>sinx-2sin^3x+cosx.sin2x+căn 3 cos3x=2cos4x <=>sinxcos2x+cosx.sin2x+căn 3 cos3x=2cos4x <=>sin3x.1/2+căn3/2 . cos 3x=cos4x <=>cos(3x-pi/6)=cos 4x <=>...