Sin2x - 12(sinx -cosx) = -12
Tạ Hữu Nam Học sinh mới Thành viên 8 Tháng ba 2017 12 6 6 23 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin2x - 12(sinx -cosx) = -12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin2x - 12(sinx -cosx) = -12
D dankhanhlinh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 41 19 6 26 Tháng chín 2017 #2 Tạ Hữu Nam said: Sin2x - 12(sinx -cosx) = -12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt sinx-cosx=t ([tex]-\sqrt{2}\leq t\leq \sqrt{2}[/tex]) =>sin2x=1-t^2 =>pt<=> 1-t^2-12t=-12 =>t=1 từ đây giải tiếp Reactions: Tạ Hữu Nam
Tạ Hữu Nam said: Sin2x - 12(sinx -cosx) = -12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt sinx-cosx=t ([tex]-\sqrt{2}\leq t\leq \sqrt{2}[/tex]) =>sin2x=1-t^2 =>pt<=> 1-t^2-12t=-12 =>t=1 từ đây giải tiếp
Tạ Hữu Nam Học sinh mới Thành viên 8 Tháng ba 2017 12 6 6 23 26 Tháng chín 2017 #3 dankhanhlinh@gmail.com said: đặt sinx-cosx=t ([tex]-\sqrt{2}\leq t\leq \sqrt{2}[/tex]) =>sin2x=1-t^2 =>pt<=> 1-t^2-12t=-12 =>t=1 từ đây giải tiếp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ dòng thứ 2 không hiểu bạn ơi
dankhanhlinh@gmail.com said: đặt sinx-cosx=t ([tex]-\sqrt{2}\leq t\leq \sqrt{2}[/tex]) =>sin2x=1-t^2 =>pt<=> 1-t^2-12t=-12 =>t=1 từ đây giải tiếp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ dòng thứ 2 không hiểu bạn ơi
D dankhanhlinh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 41 19 6 26 Tháng chín 2017 #4 Tạ Hữu Nam said: từ dòng thứ 2 không hiểu bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sinx-cosx)^2=sinx^2+cosx^2-2sinx.cosx=1-sin2x Reactions: Tạ Hữu Nam
Tạ Hữu Nam said: từ dòng thứ 2 không hiểu bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sinx-cosx)^2=sinx^2+cosx^2-2sinx.cosx=1-sin2x