Toán Giải PT lượng giác

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn

fsdfsdf

Học sinh giỏi Vật lí
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
313
176
91
23
Vĩnh Phúc
câu 2:
[tex]< = > 2sinxcosx+2sin^{2}x-1-3sinx-cosx-1=0 < = > 2cosx(sinx+1)-2(sinx+1)+(sinx-1)(2sinx+1)=0[/tex]
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
câu 2:
[tex]< = > 2sinxcosx+2sin^{2}x-1-3sinx-cosx-1=0 < = > 2cosx(sinx+1)-2(sinx+1)+(sinx-1)(2sinx+1)=0[/tex]
không hiểu bạn ơi...thừa 1 thì phải chỗ -2(sinx+1) là có -2 với (sinx-1)(2sinx+1) thêm -1 nữa là -3 mà đầu đề có mỗi -2 với lại mình chưa thấy hướng chỗ đó,bạn giải chi tiết hơn được không?
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
không hiểu bạn ơi...thừa 1 thì phải chỗ -2(sinx+1) là có -2 với (sinx-1)(2sinx+1) thêm -1 nữa là -3 mà đầu đề có mỗi -2 với lại mình chưa thấy hướng chỗ đó,bạn giải chi tiết hơn được không?
bạn ấy dùng kĩ năng thêm bớt thôi đúng mà
 
  • Like
Reactions: zzh0td0gzz

fsdfsdf

Học sinh giỏi Vật lí
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
313
176
91
23
Vĩnh Phúc
không hiểu bạn ơi...thừa 1 thì phải chỗ -2(sinx+1) là có -2 với (sinx-1)(2sinx+1) thêm -1 nữa là -3 mà đầu đề có mỗi -2 với lại mình chưa thấy hướng chỗ đó,bạn giải chi tiết hơn được không?
sr tui viết nhầm cái kia là sinx+1
 
Top Bottom