|x^3-5x+5|=-2x^2+10x-11. giải giúp mình bài này đi mấy câụ
QuangHuyCấpBar Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2019 189 68 36 18 Long An THPT Đức Hoà 5 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |x^3-5x+5|=-2x^2+10x-11. giải giúp mình bài này đi mấy câụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |x^3-5x+5|=-2x^2+10x-11. giải giúp mình bài này đi mấy câụ
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 881 146 20 Nghệ An 5 Tháng năm 2019 #2 Đây nhé, mình nhớ là giải rồi nè https://diendan.hocmai.vn/threads/dai-so.751008/#post-3759792