Sin2x-\sqrt[]{3}(cos2x)+\sqrt[]{3}(sinx-3)-(7+x)=0 khó quá các bạn và các thầy giải cho em nha,.
B best22 12 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Sin2x-\sqrt[]{3}(cos2x)+\sqrt[]{3}(sinx-3)-(7+x)=0[/TEX] khó quá các bạn và các thầy giải cho em nha,.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Sin2x-\sqrt[]{3}(cos2x)+\sqrt[]{3}(sinx-3)-(7+x)=0[/TEX] khó quá các bạn và các thầy giải cho em nha,.
H huyencn2001 12 Tháng sáu 2013 #2 đây là lớp mấy ạ. Em mới học xong lớp 6 nên ko biết nhờ giải hộ em câu nỳ nha: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=312007 Em cần gấp ạ
đây là lớp mấy ạ. Em mới học xong lớp 6 nên ko biết nhờ giải hộ em câu nỳ nha: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=312007 Em cần gấp ạ