(x-3)(x+1)+2(x-3)\sqrt{\frac{x+1}{x-3}}=3
Nguyễn Ngọc Ngân Khánh Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2018 91 14 26 20 Long An THCS Thị Trấn Thủ Thừa 8 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x-3)(x+1)+2(x-3)\sqrt{\frac{x+1}{x-3}}=3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x-3)(x+1)+2(x-3)\sqrt{\frac{x+1}{x-3}}=3[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 8 Tháng hai 2019 #2 [tex]<=>(x-3)(x-1)+2\sqrt{(x+1)(x-3)}=3<=>\sqrt{(x+1)(x-3)}=1[/tex] hoặc [tex]\sqrt{(x+1)(x-3)}=-3[/tex] tới đây bạn bình phương 2 vế rồi giải pt bậc 2
[tex]<=>(x-3)(x-1)+2\sqrt{(x+1)(x-3)}=3<=>\sqrt{(x+1)(x-3)}=1[/tex] hoặc [tex]\sqrt{(x+1)(x-3)}=-3[/tex] tới đây bạn bình phương 2 vế rồi giải pt bậc 2