giải phương trình: \sqrt{a^{3}+ a^{2}+4}+\sqrt{a^{3}+a^{2}-3} =7
F fjajifjiejfjhaei Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười một 2021 23 24 6 14 Hà Nội 4 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! giải phương trình: [tex]\sqrt{a^{3}+ a^{2}+4}+\sqrt{a^{3}+a^{2}-3} =7[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! giải phương trình: [tex]\sqrt{a^{3}+ a^{2}+4}+\sqrt{a^{3}+a^{2}-3} =7[/tex]
G g.nguyen9173 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2021 42 27 16 25 Tây Ninh 4 Tháng mười một 2021 #2 Đặt $a^3 + a^2 = t$ rồi giải bình thường thôi bạn.
F fjajifjiejfjhaei Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười một 2021 23 24 6 14 Hà Nội 4 Tháng mười một 2021 #3 g.nguyen9173 said: Đặt $a^3 + a^2 = t$ rồi giải bình thường thôi bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn nhá
g.nguyen9173 said: Đặt $a^3 + a^2 = t$ rồi giải bình thường thôi bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn nhá