Toán 7 Giải phương trình

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,904
346
23
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
1/ [TEX]x=\frac{4}{5}-\frac{2}{3}=[/TEX]

2/ chuyển vế như câu 1

3/ [TEX]x=\frac{-3}{4}+\frac{8}{11}=[/TEX]

4/[TEX]x=\frac{11}{2}-\frac{2}{5}-\frac{2}{3}=[/TEX]

5/ [TEX]x=\frac{-4}{27}:\frac{2}{3}=\frac{-4}{27}.\frac{3}{2}=[/TEX]

6/ tương tự câu 5

7/ [TEX]\frac{1}{2} : x=-4-\frac{1}{3} \Rightarrow x= \frac{1}{2} : (-4-\frac{1}{3})=[/TEX]

8/ Tương tự câu 7

Nếu có thắc mắc để lại câu hỏi bên dưới nha em
 
Top Bottom