tìm x : x^{3} - 3x^{2} + 6 = 0 mọi người phân tích giúp với ạ, mình cần gấp ạ
Kha_La Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 396 362 76 18 Quảng Nam thcs nguyễn trãi 28 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x : [tex]x^{3} - 3x^{2} + 6 = 0[/tex] mọi người phân tích giúp với ạ, mình cần gấp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x : [tex]x^{3} - 3x^{2} + 6 = 0[/tex] mọi người phân tích giúp với ạ, mình cần gấp ạ