Nhờ mọi người giải giúp pt này.
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 1 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giải giúp pt này.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giải giúp pt này.
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 1 Tháng bảy 2020 #2 ĐK là [tex]x\neq 1;2[/tex] Quy đồng lên rút gọn được tử là $x^2+10x-11=0$ KH với điều kiện, kết luận nghiệm là x=-11 Reactions: hoa du, dangtiendung1201 and Hiền Lang
ĐK là [tex]x\neq 1;2[/tex] Quy đồng lên rút gọn được tử là $x^2+10x-11=0$ KH với điều kiện, kết luận nghiệm là x=-11