\frac{2}{-x^2+6x-8} - \frac{x-1}{x-2} = \frac{x+3}{x-4} Tks mn :meomun4:meomun4:meomun4
Bae Ryeo Wi Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2020 91 62 36 Nghệ An Trường THCS Hòa Hiếu II 21 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{-x^2+6x-8} - \frac{x-1}{x-2} = \frac{x+3}{x-4}[/tex] Tks mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{-x^2+6x-8} - \frac{x-1}{x-2} = \frac{x+3}{x-4}[/tex] Tks mn
D dangphanduy Học sinh Thành viên 5 Tháng ba 2018 62 19 26 17 Hà Nội Khương Đình 21 Tháng ba 2020 #2 chữ mình hơi xấu bạn thông cảm..... . Attachments 90431328_209435630370283_2180671848138670080_n.jpg 54.4 KB · Đọc: 28 Reactions: Bae Ryeo Wi