12 / 8 + x3 = 1 + 1 / x + 2 thanks...........:meohong4:meohong4:meohong4
huong.nguyenthanh80@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười 2019 202 136 36 18 Hà Nội THCS Cao Bá Quát 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 12 / 8 + x3 = 1 + 1 / x + 2 thanks...........
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 12 / 8 + x3 = 1 + 1 / x + 2 thanks...........
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 21 Tháng hai 2020 #2 huong.nguyenthanh80@gmail.com said: 12 / 8 + x3 = 1 + 1 / x + 2 thanks........... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại đề được không ?
huong.nguyenthanh80@gmail.com said: 12 / 8 + x3 = 1 + 1 / x + 2 thanks........... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại đề được không ?
huong.nguyenthanh80@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười 2019 202 136 36 18 Hà Nội THCS Cao Bá Quát 21 Tháng hai 2020 #3 Kayaba Akihiko said: Bạn gõ lại đề được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12/(8 + x^3) = 1 + [1/(x + 2)]
Kayaba Akihiko said: Bạn gõ lại đề được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12/(8 + x^3) = 1 + [1/(x + 2)]
Từ Lê Thảo Vy Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng hai 2018 1,434 3,424 356 Thanh Hóa THCS Nguyễn Du 21 Tháng hai 2020 #4 huong.nguyenthanh80@gmail.com said: 12/(8 + x^3) = 1 + [1/(x + 2)] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{12}{8+x^3}=1+\frac{1}{x+2}\Leftrightarrow \frac{12}{(2+x)(x^2+2x+4)}=\frac{x+3}{x+2}\Leftrightarrow(x+3)(x^2+2x+4)=12[/tex] Bạn tự giải tiếp ^^ Reactions: ~ Su Nấm ~ and huong.nguyenthanh80@gmail.com
huong.nguyenthanh80@gmail.com said: 12/(8 + x^3) = 1 + [1/(x + 2)] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{12}{8+x^3}=1+\frac{1}{x+2}\Leftrightarrow \frac{12}{(2+x)(x^2+2x+4)}=\frac{x+3}{x+2}\Leftrightarrow(x+3)(x^2+2x+4)=12[/tex] Bạn tự giải tiếp ^^
_Gumball_ Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2020 166 199 36 Thái Nguyên HOCMAI 21 Tháng hai 2020 #5 huong.nguyenthanh80@gmail.com said: 12/(8 + x^3) = 1 + [1/(x + 2)] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12/(8+x^3) = 1+ 1/(x+2) <=> 12/(2+x)(4 - 2x +x) =1 +1/x+2 <=> 12= 8 + x^3 +(4-2x+x^2) <=> x^3+x^2-2x=0 <=> x(x^2+x-2)= 0 Phần sau bạn tự giải nhé
huong.nguyenthanh80@gmail.com said: 12/(8 + x^3) = 1 + [1/(x + 2)] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12/(8+x^3) = 1+ 1/(x+2) <=> 12/(2+x)(4 - 2x +x) =1 +1/x+2 <=> 12= 8 + x^3 +(4-2x+x^2) <=> x^3+x^2-2x=0 <=> x(x^2+x-2)= 0 Phần sau bạn tự giải nhé