Mọi người giải giúp em phương trình này: x(x+2)=x(x+3)
Nam FapTV Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2019 153 46 26 17 Hải Phòng Trường THCS Lê Lợi 20 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em phương trình này: x(x+2)=x(x+3) Reactions: Hồ Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp em phương trình này: x(x+2)=x(x+3)
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,747 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 20 Tháng hai 2020 #2 Nam FapTV said: Mọi người giải giúp em phương trình này: x(x+2)=x(x+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>x^2+2x=x^2+3x <=>x^2-x^2+2x-3x=0 <=>x=0
Nam FapTV said: Mọi người giải giúp em phương trình này: x(x+2)=x(x+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>x^2+2x=x^2+3x <=>x^2-x^2+2x-3x=0 <=>x=0
H haphuongnb6@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2019 35 3 21 20 Tháng hai 2020 #3 x(x+2) = x(x+3) <=> x(x+3) - x(x+2) = 0 <=> x(x+3-x-2) = 0 <=> x=0 Vậy....