[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]1) 6(x - \frac{1}{12})^2 = \frac{97}{144}[/tex]
[tex]2) (y +\frac{7}{2})^2 = \frac{41}{4}[/tex]
Em giải tới đây rồi mà không biết giải sao nữa mong mọi người giúp em với.Giải chi tiết giúp em nha em cảm ơn trước ạ



[tex]2) (y +\frac{7}{2})^2 = \frac{41}{4}[/tex]
Em giải tới đây rồi mà không biết giải sao nữa mong mọi người giúp em với.Giải chi tiết giúp em nha em cảm ơn trước ạ