- 15 Tháng mười 2019
- 995
- 2
- 1,484
- 151
- 17
- Thái Bình
- THPT Bắc Duyên Hà
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]\frac{2}{1^2}.\frac{6}{2^2}.\frac{12}{3^2}.....\frac{110}{10^2}.(x-2)=-20(x+1)+60[/tex]
b) [tex](\frac{1}{1.2}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{99.100}).2013x=\frac{2012}{51}+\frac{2012}{52}+...+\frac{2012}{100}[/tex]
c) [tex](\frac{1}{1.3}+\frac{1}{3.5}+...+\frac{1}{19.21}).840-[0,4.(7,5-2,5x)]:0,25=412[/tex]
b) [tex](\frac{1}{1.2}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{99.100}).2013x=\frac{2012}{51}+\frac{2012}{52}+...+\frac{2012}{100}[/tex]
c) [tex](\frac{1}{1.3}+\frac{1}{3.5}+...+\frac{1}{19.21}).840-[0,4.(7,5-2,5x)]:0,25=412[/tex]