[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[tex](\frac{x-1}{99}+x-99)+(\frac{x-3}{97}+\frac{x-97}{3})+(\frac{x-5}{95}+\frac{x-95}{5})=6[/tex]
b)[tex]\frac{x+1}{2015}+\frac{x+2}{2017}+\frac{x+3}{671}=\frac{x-1}{2017}+\frac{x-2}{1009}+\frac{x-3}{673}[/tex]
c)[tex]\frac{2x-1}{999}-\frac{2x+1}{1001}+\frac{2x-2}{998}-\frac{2x+2}{1002}+\frac{2x-3}{997}-\frac{2x+3}{1003}=0[/tex]
d)[tex]\frac{3x-40}{50}+\frac{3x-10}{40}+\frac{x+30}{20}+\frac{x-90}{10}=0[/tex]
b)[tex]\frac{x+1}{2015}+\frac{x+2}{2017}+\frac{x+3}{671}=\frac{x-1}{2017}+\frac{x-2}{1009}+\frac{x-3}{673}[/tex]
c)[tex]\frac{2x-1}{999}-\frac{2x+1}{1001}+\frac{2x-2}{998}-\frac{2x+2}{1002}+\frac{2x-3}{997}-\frac{2x+3}{1003}=0[/tex]
d)[tex]\frac{3x-40}{50}+\frac{3x-10}{40}+\frac{x+30}{20}+\frac{x-90}{10}=0[/tex]