Toán 11 Giải phương trình

hoanglan2016@hotmail.com

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười hai 2019
3
0
1

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[TEX](3sin2x-4sin^32x)- \sqrt{3}cos6x=1<=>sin6x-\sqrt{3}cos6x=1[/TEX]
Đây là pt bậc nhất của sin và cos rồi nhé
 

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Công thức nhân 3 mà bạn: [tex]3sina-4sin^3a=sin3a[/tex] với [tex]2x[/tex] đóng vai trò là a
 
Top Bottom