e^{x}-e^{-x}=6 có cách nào rút x ra không mọi người ?
An ACG Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 81 27 26 23 15 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]e^{x}-e^{-x}=6[/tex] có cách nào rút x ra không mọi người ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]e^{x}-e^{-x}=6[/tex] có cách nào rút x ra không mọi người ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng mười một 2019 #2 pt : [TEX]e^{2x}-6e^x-1=0[/TEX] là pt bậc 2 đó, giải theo delta là tính được x mà Reactions: An ACG, Dora_Dora and Tungtom