Các bạn chỉ cho mình cách giải bài này với: (x+5)√(x+3)=(x+1)(x2+2x+3)
Banbarrai Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2019 2 0 1 20 Ninh Bình THCS Kỳ Phú 27 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn chỉ cho mình cách giải bài này với: (x+5)√(x+3)=(x+1)(x2+2x+3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn chỉ cho mình cách giải bài này với: (x+5)√(x+3)=(x+1)(x2+2x+3)
Banbarrai Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2019 2 0 1 20 Ninh Bình THCS Kỳ Phú 27 Tháng mười 2019 #2 Phượng's Nguyễn's said: View attachment 135260......................................................................xin lỗi nha nó cứ bị ngược Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn
Phượng's Nguyễn's said: View attachment 135260......................................................................xin lỗi nha nó cứ bị ngược Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn