Mọi người ơi giúp mình 3 bài này với ạ:Tonton18
Trần Thị Thanh Phương Học sinh Thành viên 2 Tháng sáu 2017 81 15 26 20 9 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình 3 bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình 3 bài này với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 9 Tháng mười 2019 #2 Trần Thị Thanh Phương said: Mọi người ơi giúp mình 3 bài này với ạ View attachment 133504 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]sin^2x=\frac{1-cos2x}{2}[/tex] Thay vào ta đc pt bậc 3 của $cos2x$ 2) [tex]\sqrt{2}sin\left ( x+\frac{\pi }{4} \right )=sinx+cosx=t[/tex] Thay vào biện luận theo t
Trần Thị Thanh Phương said: Mọi người ơi giúp mình 3 bài này với ạ View attachment 133504 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]sin^2x=\frac{1-cos2x}{2}[/tex] Thay vào ta đc pt bậc 3 của $cos2x$ 2) [tex]\sqrt{2}sin\left ( x+\frac{\pi }{4} \right )=sinx+cosx=t[/tex] Thay vào biện luận theo t