Toán 11 Giải phương trình

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
  • Like
Reactions: Park Chanyeol 2711

Park Chanyeol 2711

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2019
6
0
1
Đắk Lắk
THPT Lắk
1) [tex]pt\Leftrightarrow \left [ \sqrt{3}cos^2x-(2-\sqrt{3})cosx-2 \right ]-(sinx.cosx+sinx)=0 \\ \Leftrightarrow (cosx+1)(\sqrt{3}cosx-2)-sinx(cosx+1)=0[/tex]
Đã có nhân tử chung
2) thay [tex]sin9x=3sin3x-4sin^33x[/tex] vào, giải pt bậc 3 ---> sin3x
Aaa, mình hiểu rồi. Cảm ơn bạn nhiều nha <3
 
Top Bottom