giúp em với ạ : Giải phương trình sau : sin2x+tanx=2
N ngotranhaphuong1112018@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 56 9 26 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ : Giải phương trình sau : sin2x+tanx=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ : Giải phương trình sau : sin2x+tanx=2
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 20 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng chín 2019 #2 ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: giúp em với ạ : Giải phương trình sau : sin2x+tanx=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự tìm đk Đặt [tex]t=tanx\Rightarrow sin2x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex] Thay vào giải tìm t
ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: giúp em với ạ : Giải phương trình sau : sin2x+tanx=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự tìm đk Đặt [tex]t=tanx\Rightarrow sin2x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex] Thay vào giải tìm t
N ngotranhaphuong1112018@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 56 9 26 8 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: Tự tìm đk Đặt [tex]t=tanx\Rightarrow sin2x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex] Thay vào giải tìm t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi 1+t^2 ở đâu vậy
who am i? said: Tự tìm đk Đặt [tex]t=tanx\Rightarrow sin2x=\frac{2t}{1+t^2}[/tex] Thay vào giải tìm t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi 1+t^2 ở đâu vậy
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 20 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng chín 2019 #4 ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: Cho mình hỏi 1+t^2 ở đâu vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức có sẵn: Nếu [tex]t=tanx\Rightarrow tan2x=\frac{2t}{1-t^2}; \\ sin2x=\frac{2t}{1+t^2}; \\cos2x=\frac{1-t^2}{1+t^2}[/tex]
ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: Cho mình hỏi 1+t^2 ở đâu vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức có sẵn: Nếu [tex]t=tanx\Rightarrow tan2x=\frac{2t}{1-t^2}; \\ sin2x=\frac{2t}{1+t^2}; \\cos2x=\frac{1-t^2}{1+t^2}[/tex]