- 5 Tháng bảy 2018
- 301
- 218
- 66
- 19
- Bình Định
- THPT số 1 An Nhơn


là sao v ạĐây là 1 tích, nên đơn giản là:
1. Cái căn thức = 0
2. Biểu thức sin = 0
Với trường hợp giải biểu thức sin = 0 nhớ kiểm tra xem nghiệm x có thỏa mãn ĐKXĐ của căn thức hay không
[tex]x^4=\frac{7}{4}\Leftrightarrow x=\pm\sqrt[4]{\frac{7}{4}}[/tex]là sao v ạ
anh nói rõ dùm em được ko
cái căn thức là x^4 = 7/4 em ko pk phải tìm x ra s hết
còn cái biểu thức sin, giải ra tới 16x^2 + 2x = k , rồi xong hổng pk làm nữa![]()
z cx đc hé[tex]x^4=\frac{7}{4}\Leftrightarrow x=\pm\sqrt[4]{\frac{7}{4}}[/tex]
Tất nhiên rồi bạn!z cx đc hé
đó là đáp án của bài lun héTất nhiên rồi bạn!
Nếu ko thì giải từ từ!
[tex]x^2=\frac{\sqrt{7}}{2}\Leftrightarrow x=\pm \sqrt{\frac{\sqrt{7}}{2}}[/tex]
Chắc là:đó là đáp án của bài lun hé
còn pt sin thì sao
vậy là có 4 giá trị x héChắc là:
[tex]16x^2+2x-k=0\Leftrightarrow x=\frac{-1\pm \sqrt{1+16k}}{16}[/tex] với [tex]k\in [0;+\infty )[/tex]
Không phải vậy đâu bạn!vậy là có 4 giá trị x hé
cái vế căn x = 0 bạn giải sai rồi hay sao ó nhỉ ???Không phải vậy đâu bạn!
Với mỗi k lại cho một x nên có rất nhiều x
Mình chỉ trả lời câu hỏi này của bạn thôi nè!cái vế căn x = 0 bạn giải sai rồi hay sao ó nhỉ ???
-(x^4 - 3/2 )^2 + 1/4 =0
thì x^4 = 2 hoặc x^4 = 1 chứ
Mình nghĩ bạn giải đến đây rồi nên giải tiếp thôi!là sao v ạ
anh nói rõ dùm em được ko
cái căn thức là x^4 = 7/4 em ko pk phải tìm x ra s hết
còn cái biểu thức sin, giải ra tới 16x^2 + 2x = k , rồi xong hổng pk làm nữa![]()