Giúp mk câu 3 và 4 của bài 2 với ạ. Mk cảm ơn trước, mk đang cần gấp
ductran1709@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2018 32 6 21 20 Hà Nội thcs việt hùng 27 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 3 và 4 của bài 2 với ạ. Mk cảm ơn trước, mk đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 3 và 4 của bài 2 với ạ. Mk cảm ơn trước, mk đang cần gấp
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 33 Hà Nội Home 27 Tháng tám 2019 #2 ductran1709@gmail.com said: Giúp mk câu 3 và 4 của bài 2 với ạ. Mk cảm ơn trước, mk đang cần gấpView attachment 128172 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2 ý 3 [tex](2x- 1/x)^2 + 4 +(2x- 1/x) -6 =0 \\\Leftrightarrow t^2 + t - 2 =0[/tex] đến đây ok rồi nhé Reactions: ankhongu
ductran1709@gmail.com said: Giúp mk câu 3 và 4 của bài 2 với ạ. Mk cảm ơn trước, mk đang cần gấpView attachment 128172 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2 ý 3 [tex](2x- 1/x)^2 + 4 +(2x- 1/x) -6 =0 \\\Leftrightarrow t^2 + t - 2 =0[/tex] đến đây ok rồi nhé