Toán 11 giải phương trình

yangnee

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2019
24
3
21
20
Bình Dương
Trường THPT Dầu Tiếng

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giải phương trình
a. tanx - cotx = [tex]\frac{3}{2}[/tex]
b. [tex]\frac{1}{sin^{2}x}=cotx + 3[/tex]
c. sin3x + 3sinx - [tex]6cos^{2}x + 2[/tex]
cảm ơn mn rat nhieuu
2) [tex]pt\Leftrightarrow 1+cot^2x=cotx+3[/tex]
Giải pt bậc 2=> cotx
3) sin3x=3sinx-4sin³x
cos2x=1-2sin²x
Thay vào giủai pt bậc 3 => sinx
 
Top Bottom