Giải ra ý D mà đáp án lại là ý B Mọi người giúp với
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 18 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ra ý D mà đáp án lại là ý B Mọi người giúp với Reactions: diemlinhphuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ra ý D mà đáp án lại là ý B Mọi người giúp với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 18 Tháng sáu 2019 #2 x>3 và x khác 5 <=>[TEX]log_4(x-3)^2(x-5)^2=0[/TEX] <=>[TEX](x-3)^2(x-5)^2=1[/TEX] =>x=4 hoặc x=[TEX]4+\sqrt{2}[/TEX] Reactions: Nguyễn Trần Quỳnh and Timeless time
x>3 và x khác 5 <=>[TEX]log_4(x-3)^2(x-5)^2=0[/TEX] <=>[TEX](x-3)^2(x-5)^2=1[/TEX] =>x=4 hoặc x=[TEX]4+\sqrt{2}[/TEX]