2x\sqrt{x^{2}+2} +(2x+3)\sqrt{x^{2}+2x+3} =\sqrt{x^{2} +2} -4x-2
T thaoloveanime@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2018 32 4 21 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x\sqrt{x^{2}+2} +(2x+3)\sqrt{x^{2}+2x+3} =\sqrt{x^{2} +2} -4x-2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2x\sqrt{x^{2}+2} +(2x+3)\sqrt{x^{2}+2x+3} =\sqrt{x^{2} +2} -4x-2[/tex]