Ngày xưa t nhớ có cái đặt $ y+ \frac{1}{2} = VP$ Rồi đưa về hệ $x,y$
)) nhưng đang vội đi học
Thoi thì cách trâu bò nhé tối về tính sauView attachment 112188
[tex]\sqrt{\frac{4x+9}{28}}=a[/tex]
Khi đó
[tex]\left\{\begin{matrix} 7y^2-(a+\frac{1}{2})=\frac{7}{4} & & \\ 7a^2-y=\frac{7}{4} & & \end{matrix}\right.[/tex]
Bạn tự giải tiếp
Ngày xưa t nhớ có cái đặt $ y+ \frac{1}{2} = VP$ Rồi đưa về hệ $x,y$
)) nhưng đang vội đi học
Thoi thì cách trâu bò nhé tối về tính sauView attachment 112188
[tex]\sqrt{\frac{4x+9}{28}}=a[/tex]
Khi đó
[tex]\left\{\begin{matrix} 7y^2-(a+\frac{1}{2})=\frac{7}{4} & & \\ 7a^2-y=\frac{7}{4} & & \end{matrix}\right.[/tex]
Bạn tự giải tiếp
[tex]\sqrt{\frac{4x+9}{28}}=a[/tex]
Khi đó
[tex]\left\{\begin{matrix} 7y^2-(a+\frac{1}{2})=\frac{7}{4} & & \\ 7a^2-y=\frac{7}{4} & & \end{matrix}\right.[/tex]
Bạn tự giải tiếp