Hóa 8 giải phương trình

Hoai Thuong Phan

Học sinh
Thành viên
6 Tháng ba 2019
48
6
21
Đà Nẵng
THCS Phạm Văn Đồng

Asuna Yukki

Banned
Banned
Thành viên
3 Tháng mười 2018
379
154
36
19
Bắc Giang
truờng THCS Tân Dĩnh
m tạp chất =(100-80).1=0,2 tấn---->mCaCO3=0,8 tấn
sơ đồ
CaCO3---->CaO
100g ---------56g
0,8tấn-------->x tấn
---->x=0,8.56/100=0,448 tấn
 
  • Like
Reactions: Tâm Hoàng

Son Goten

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
127
334
61
Bắc Ninh
THCS Song Liễu
a/ mCaCO3 = 1x80/100 = 0,8 (tấn) => m tạp chất =...
b/ nCaCO3 = 0,8/100 = 0,008 mol
PTHH: CaCO3 --t*--> CaO + CO2
0,008-----------0,008
=> mCaO = 0,008 x 56 = 0,448 tấn
 
  • Like
Reactions: Maianh2510
Top Bottom