- 11 Tháng bảy 2017
- 662
- 576
- 134
- 19
- Đồng Nai
- THCS Lê Quang Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]x^{2}-3x-\left | x-1 \right |+2=0[/tex]
b) [tex]11x^{2}+2\left | 8x-9 \right |-18x+6=0[/tex]
c) [tex]4x^{2}+\frac{1}{x^{2}}+7=8x+\frac{4}{x}[/tex]
-----------------------------------------------------
Giúp mình với. Cảm ơn
b) [tex]11x^{2}+2\left | 8x-9 \right |-18x+6=0[/tex]
c) [tex]4x^{2}+\frac{1}{x^{2}}+7=8x+\frac{4}{x}[/tex]
-----------------------------------------------------
Giúp mình với. Cảm ơn