x^{2}+2x+7\doteq 3\sqrt{(x^{2}+1)(x+3)} M.n giúp mk với ạ :rongcon1
Hạnh ! Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 72 27 26 20 Nam Định Trung học cơ sở Hồng Quang 29 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+2x+7\doteq 3\sqrt{(x^{2}+1)(x+3)}[/tex] M.n giúp mk với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+2x+7\doteq 3\sqrt{(x^{2}+1)(x+3)}[/tex] M.n giúp mk với ạ
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 29 Tháng ba 2019 #2 Hạnh 2k4 said: [tex]x^{2}+2x+7\doteq 3\sqrt{(x^{2}+1)(x+3)}[/tex] M.n giúp mk với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1553870001080-1330871231.jpg 70.9 KB · Đọc: 53 Reactions: Hạnh !
Hạnh 2k4 said: [tex]x^{2}+2x+7\doteq 3\sqrt{(x^{2}+1)(x+3)}[/tex] M.n giúp mk với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Hạnh ! Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2019 72 27 26 20 Nam Định Trung học cơ sở Hồng Quang 29 Tháng ba 2019 #3 Xong ntn nữa vậy bạn mình không ra được ?
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 30 Tháng ba 2019 #4 Hạnh 2k4 said: Xong ntn nữa vậy bạn mình không ra được ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm từng trường hợp , bình phương 2 vế là xong thôi bạn ơi
Hạnh 2k4 said: Xong ntn nữa vậy bạn mình không ra được ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm từng trường hợp , bình phương 2 vế là xong thôi bạn ơi