Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho [tex]0\leq a,b,c\leq 1[/tex]
[tex]a^{2}+b^2+c^2\leq 1+a^2b+b^2c+c^2a[/tex]
2.Giải phương trình
[tex]\left | \left | x+2 \right |-3 \right |=1[/tex]
Mọi người giúp em với .Cảm ơn mọi người
@Sweetdream2202
@Tiến Phùng
[tex]a^{2}+b^2+c^2\leq 1+a^2b+b^2c+c^2a[/tex]
2.Giải phương trình
[tex]\left | \left | x+2 \right |-3 \right |=1[/tex]
Mọi người giúp em với .Cảm ơn mọi người
@Sweetdream2202
@Tiến Phùng