Giải phương trình : x^2 + \sqrt{1+x}+\sqrt{1-x} -2 = 0
maitrangnghihoa5@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 95 21 26 21 Nghệ An 14 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : [TEX]x^2 + \sqrt{1+x}+\sqrt{1-x} -2 = 0[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : [TEX]x^2 + \sqrt{1+x}+\sqrt{1-x} -2 = 0[/TEX]
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 14 Tháng hai 2019 #2 [tex]Đặt t=\sqrt{1+x}+\sqrt{1-x} => t^2= 2+2\sqrt{1-x^2} [/tex][tex]=>\sqrt{1-x^2 }=...[/tex] [tex]pt<=>- (1-x^2)+\sqrt{1+x}+\sqrt{1-x}-1[/tex]=0 Thay vô...
[tex]Đặt t=\sqrt{1+x}+\sqrt{1-x} => t^2= 2+2\sqrt{1-x^2} [/tex][tex]=>\sqrt{1-x^2 }=...[/tex] [tex]pt<=>- (1-x^2)+\sqrt{1+x}+\sqrt{1-x}-1[/tex]=0 Thay vô...