Toán 12 Giải phương trình

Vy Thanh Trần

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng một 2019
10
3
6
34
Đồng Tháp
Trần Phú
Last edited:

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
bạn gõ lại bài đc k nhỉ, bạn gõ như thế thật sự mình k hiểu, k nhẽ lại cho pt tương đương 6x-2=0 ?
 

Học Trò Của Sai Lầm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
393
498
66
20
Bình Định
THPT Phù Cát 2
Phương trình tương đương với
${\left( {{2^x}} \right)^2} + {2.2^x} - 3 = 0$
Với $t=2^x$ thì ta chọn D
 
Top Bottom