Giải phương trình sau: 4(x+5)(x+6)(x+10)(x+12)=3x^{2}
M miniminiaiden Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2018 179 45 26 Hà Nội THPT Kim Liên 5 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]4(x+5)(x+6)(x+10)(x+12)=3x^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]4(x+5)(x+6)(x+10)(x+12)=3x^{2}[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng một 2019 #2 đã có tại https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-9-4-x-5-x-6-x-10-x-12-3x-2.217533/ Reactions: shorlochomevn@gmail.com and Trang Ran Mori