X^3-(2m+1)x^2+3(m+4)-m-12=0
Kaito. Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 58 51 83 20 Nghệ An THCS Đặng Chánh Kỷ 30 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X^3-(2m+1)x^2+3(m+4)-m-12=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X^3-(2m+1)x^2+3(m+4)-m-12=0
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 30 Tháng mười hai 2018 #2 Kaito. said: X^3-(2m+1)x^2+3(m+4)-m-12=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e viết sai thiếu x kìa nhẩm đc 1 no x=1 vậy là ok
Kaito. said: X^3-(2m+1)x^2+3(m+4)-m-12=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e viết sai thiếu x kìa nhẩm đc 1 no x=1 vậy là ok
Kaito. Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng tám 2017 58 51 83 20 Nghệ An THCS Đặng Chánh Kỷ 31 Tháng mười hai 2018 #3 Linh Junpeikuraki said: e viết sai thiếu x kìa nhẩm đc 1 no x=1 vậy là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn ạ
Linh Junpeikuraki said: e viết sai thiếu x kìa nhẩm đc 1 no x=1 vậy là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn ạ