Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
1)[tex]\frac{x(1+x^2)}{1-x^2}-3\sqrt{1-x^2}=0[/tex]
2)[tex]-2x^3+10x^2-17x+8=2x^2\sqrt[3]{5x-x^3}[/tex]
3)[tex]\sqrt{1+\sqrt{1-x^2}}(\sqrt{1-x})^3-(\sqrt{1+x})^3=2+\sqrt{1-x^2}[/tex]
4)[tex]2x+\sqrt{1+x^2}=\frac{\sqrt{(1+x^2)^2}}{1-x^2}[/tex]
1)[tex]\frac{x(1+x^2)}{1-x^2}-3\sqrt{1-x^2}=0[/tex]
2)[tex]-2x^3+10x^2-17x+8=2x^2\sqrt[3]{5x-x^3}[/tex]
3)[tex]\sqrt{1+\sqrt{1-x^2}}(\sqrt{1-x})^3-(\sqrt{1+x})^3=2+\sqrt{1-x^2}[/tex]
4)[tex]2x+\sqrt{1+x^2}=\frac{\sqrt{(1+x^2)^2}}{1-x^2}[/tex]