Toán 10 giải phương trình

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gỉai phương trình
a) [tex]x+\sqrt{2-x^{2}}=4y^{2}+4y+3[/tex]
b) [tex]\frac{16}{\sqrt{x-3}}+\frac{4}{\sqrt{y-1}}+\frac{1225}{\sqrt{z-665}}=82-\sqrt{x-3}-\sqrt{y-1}-\sqrt{z-665}[/tex]
c) [tex]\frac{x+1}{\sqrt{x}}+\frac{4(y-1)\sqrt[3]{y-1})+4}{\sqrt[3]{()y-1)^{2}}}=10[/tex]
giúp em với :D
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
21
Trà Vinh
THCS minh TRí
Gỉai phương trình
a) [tex]x+\sqrt{2-x^{2}}=4y^{2}+4y+3[/tex]
b) [tex]\frac{16}{\sqrt{x-3}}+\frac{4}{\sqrt{y-1}}+\frac{1225}{\sqrt{z-665}}=82-\sqrt{x-3}-\sqrt{y-1}-\sqrt{z-665}[/tex]
c) [tex]\frac{x+1}{\sqrt{x}}+\frac{4(y-1)\sqrt[3]{y-1})+4}{\sqrt[3]{()y-1)^{2}}}=10[/tex]
giúp em với :D
Câu b
Chuyển vế mấy cái căn rồi cauchy thử xem được không???
:)
 
  • Like
Reactions: Kim Kim

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
26
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
anh giúp e nốt câu nà ynữa ạ
Cho a,b,c là 3 cạnh của 1 tam giác ,chứng minh [tex](a^{2}+b^{2}+c^{2})(\frac{1}{a^{2}}+\frac{1}{b^{2}}+\frac{1}{c^{2}})\geq 10[/tex]
Điều kiện là 3 cạnh của tam giác không nhọn em nhỉ ?
 
  • Like
Reactions: Kim Kim
Top Bottom