(x+1)^{2}=(x+5)(x+2-\sqrt{2x+3})
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 16 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+1)^{2}=(x+5)(x+2-\sqrt{2x+3})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x+1)^{2}=(x+5)(x+2-\sqrt{2x+3})[/tex]
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 19 Nghệ An Thcs yên thành 16 Tháng mười một 2018 #2 Bạn xem nhé
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 16 Tháng mười một 2018 #3 Bài này bạn có thể nhân cả 2 vế pt với biểu thức liên hợp của ngoặc có căn bên vế phải nhé Khi đó cả 2 vế đều xuất hiện nhân tử chung là (x + 1)^2 Chuyển 1 trong 2 vế sang vế còn lại và giải như pt tích thôi Reactions: Bắc Băng Dương
Bài này bạn có thể nhân cả 2 vế pt với biểu thức liên hợp của ngoặc có căn bên vế phải nhé Khi đó cả 2 vế đều xuất hiện nhân tử chung là (x + 1)^2 Chuyển 1 trong 2 vế sang vế còn lại và giải như pt tích thôi