\frac{6x-3}{\sqrt{x}-\sqrt{1-x}}=3+2\sqrt{x-x^2}
sskdnkt_02 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2014 54 15 101 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{6x-3}{\sqrt{x}-\sqrt{1-x}}=3+2\sqrt{x-x^2}[/tex] Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{6x-3}{\sqrt{x}-\sqrt{1-x}}=3+2\sqrt{x-x^2}[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 7 Tháng mười một 2018 #2 sskdnkt_02 said: [tex]\frac{6x-3}{\sqrt{x}-\sqrt{1-x}}=3+2\sqrt{x-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $DK:...$ [tex].... \Leftrightarrow 3(\sqrt{x}+\sqrt{1-x})=3+2\sqrt{x-x^2}[/tex] Đặt: [tex]\sqrt{x}+\sqrt{1-x}=a(a>0)[/tex] Khi đó: $3a=3+a^2-1 <=> a^2-3a+2=0$ Suy ra: $a=1$ hoặc $a=2$ Đến đây thay vào và tính... Reactions: sskdnkt_02 and Tiến Phùng
sskdnkt_02 said: [tex]\frac{6x-3}{\sqrt{x}-\sqrt{1-x}}=3+2\sqrt{x-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $DK:...$ [tex].... \Leftrightarrow 3(\sqrt{x}+\sqrt{1-x})=3+2\sqrt{x-x^2}[/tex] Đặt: [tex]\sqrt{x}+\sqrt{1-x}=a(a>0)[/tex] Khi đó: $3a=3+a^2-1 <=> a^2-3a+2=0$ Suy ra: $a=1$ hoặc $a=2$ Đến đây thay vào và tính...