x² + 9x + 10 = 2√(3x+10)
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 21 Hà Nội 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x² + 9x + 10 = 2√(3x+10)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x² + 9x + 10 = 2√(3x+10)
Lạc Tử Lộ Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 423 242 91 22 Hà Nội THPT Phúc Thọ 11 Tháng mười 2018 #2 Phạm Thu Trang said: x² + 9x + 10 = 2√(3x+10) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có sai không vayy bạn? Reactions: ngocvan9999 and Trang Ran Mori
Phạm Thu Trang said: x² + 9x + 10 = 2√(3x+10) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có sai không vayy bạn?
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 21 Hà Nội 11 Tháng mười 2018 #3 Đúng mà bạn , cô mình cho thế đấy Attachments IMG_20181011_115929_630.jpg 11.3 KB · Đọc: 39
Lạc Tử Lộ Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 423 242 91 22 Hà Nội THPT Phúc Thọ 11 Tháng mười 2018 #4 Phạm Thu Trang said: Đúng mà bạn , cô mình cho thế đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình tưởng là 20 chứ '-'
Phạm Thu Trang said: Đúng mà bạn , cô mình cho thế đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình tưởng là 20 chứ '-'
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 21 Hà Nội 11 Tháng mười 2018 #5 Đấy là số 10 mà bạn Chính xác là x² + 9x + 10 = 2√(3x+10)
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 22 TP Hồ Chí Minh bình tây 11 Tháng mười 2018 #6 Phạm Thu Trang said: Đấy là số 10 mà bạn Chính xác là x² + 9x + 10 = 2√(3x+10) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hôm bữa kiểm tra thầy mình cũng cho giống vậy nhưng lại khác một chút [tex]x^{2}+9x+20=2\sqrt{3x+10}\Leftrightarrow x^2+9x+20-2\sqrt{3x+10}=0\Leftrightarrow (x^2+6x+9)+\left [ (3x+10)-2\sqrt{3x+10}+1 \right ]=0\Leftrightarrow (x+3)^2+(\sqrt{3x+10}-1)^2=0\Leftrightarrow (x+3)^2=-(\sqrt{3x+10}-1)^{2}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} (x-3)^2=0& & \\ -(\sqrt{3x+10}-1)^{2}=0 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x-3=0 & & \\\sqrt{3x+10}-1=0 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=-3[/tex] Bạn tham khảo nhé, còn bài bạn mik chưa nghĩ ra.
Phạm Thu Trang said: Đấy là số 10 mà bạn Chính xác là x² + 9x + 10 = 2√(3x+10) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hôm bữa kiểm tra thầy mình cũng cho giống vậy nhưng lại khác một chút [tex]x^{2}+9x+20=2\sqrt{3x+10}\Leftrightarrow x^2+9x+20-2\sqrt{3x+10}=0\Leftrightarrow (x^2+6x+9)+\left [ (3x+10)-2\sqrt{3x+10}+1 \right ]=0\Leftrightarrow (x+3)^2+(\sqrt{3x+10}-1)^2=0\Leftrightarrow (x+3)^2=-(\sqrt{3x+10}-1)^{2}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} (x-3)^2=0& & \\ -(\sqrt{3x+10}-1)^{2}=0 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x-3=0 & & \\\sqrt{3x+10}-1=0 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=-3[/tex] Bạn tham khảo nhé, còn bài bạn mik chưa nghĩ ra.