sinx +cosx .sin2x +\sqrt{3}cos2x =2(cos4x + sin^{3}x)
T thaoloveanime@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2018 32 4 21 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx +cosx .sin2x +[tex]\sqrt{3}cos2x =2(cos4x + sin^{3}x)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx +cosx .sin2x +[tex]\sqrt{3}cos2x =2(cos4x + sin^{3}x)[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng tám 2019 #2 thaoloveanime@gmail.com said: sinx +cosx .sin2x +[tex]\sqrt{3}cos2x =2(cos4x + sin^{3}x)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
thaoloveanime@gmail.com said: sinx +cosx .sin2x +[tex]\sqrt{3}cos2x =2(cos4x + sin^{3}x)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...