x^{4}=24x+32 x^{2}+y^{2}=xy
H Hồ Khánh Nam Học sinh Thành viên 13 Tháng tám 2017 27 12 21 20 TP Hồ Chí Minh 23 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}=24x+32[/tex] [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}=24x+32[/tex] [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex]
Thái Vĩnh Đạt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2017 592 263 134 19 Phú Yên THCS Huỳnh Thúc Kháng 23 Tháng tư 2018 #2 Hồ Khánh Nam said: [tex]x^{4}=24x+32[/tex] [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt1:[tex]x\doteq -1,236067977[/tex] Pt2: [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x^{2}+2y^{2}-2xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x^{2}-2xy+y^{2})+x^{2}+y^{2}=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-y)^{2}+x^{2}+y^{2}=0[/tex] (vô lí) Vậy pt2 vô nghiệm
Hồ Khánh Nam said: [tex]x^{4}=24x+32[/tex] [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt1:[tex]x\doteq -1,236067977[/tex] Pt2: [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x^{2}+2y^{2}-2xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x^{2}-2xy+y^{2})+x^{2}+y^{2}=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-y)^{2}+x^{2}+y^{2}=0[/tex] (vô lí) Vậy pt2 vô nghiệm
H Hồ Khánh Nam Học sinh Thành viên 13 Tháng tám 2017 27 12 21 20 TP Hồ Chí Minh 23 Tháng tư 2018 #3 Thái Vĩnh Đạt said: Pt1:[tex]x\doteq -1,236067977[/tex] Pt2: [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x^{2}+2y^{2}-2xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x^{2}-2xy+y^{2})+x^{2}+y^{2}=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-y)^{2}+x^{2}+y^{2}=0[/tex] (vô lí) Vậy pt2 vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể viết rõ phương trình 1 làm thế nào không?
Thái Vĩnh Đạt said: Pt1:[tex]x\doteq -1,236067977[/tex] Pt2: [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x^{2}+2y^{2}-2xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x^{2}-2xy+y^{2})+x^{2}+y^{2}=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-y)^{2}+x^{2}+y^{2}=0[/tex] (vô lí) Vậy pt2 vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể viết rõ phương trình 1 làm thế nào không?
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 23 Tháng tư 2018 #4 Thái Vĩnh Đạt said: Pt1:[tex]x\doteq -1,236067977[/tex] Pt2: [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x^{2}+2y^{2}-2xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x^{2}-2xy+y^{2})+x^{2}+y^{2}=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-y)^{2}+x^{2}+y^{2}=0[/tex] (vô lí) Vậy pt2 vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vô no nỗi j bạn a=b=0 trờ trờ kìa
Thái Vĩnh Đạt said: Pt1:[tex]x\doteq -1,236067977[/tex] Pt2: [tex]x^{2}+y^{2}=xy[/tex] [tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2x^{2}+2y^{2}-2xy=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x^{2}-2xy+y^{2})+x^{2}+y^{2}=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-y)^{2}+x^{2}+y^{2}=0[/tex] (vô lí) Vậy pt2 vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vô no nỗi j bạn a=b=0 trờ trờ kìa
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 23 Tháng tư 2018 #5 Pt(1) <=>[tex](x^2-2x-4)(x^2+2x+8)=0[/tex] Reactions: hdiemht