x^4 - 4x^2 + 5|x^2 - 2| = -8
master rubik Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 20 8 31 20 Lạng Sơn THCS- TT Cao Lộc 2 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 - 4x^2 + 5|x^2 - 2| = -8 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 - 4x^2 + 5|x^2 - 2| = -8
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 2 Tháng ba 2018 #2 master rubik said: x^4 - 4x^2 + 5|x^2 - 2| = -8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt a=x^2 lớn hơn hoặc bằng 0 =>a^2-4a+5|a-2|=-8 +[tex]a-2\geq 0=>a\geq 2[/tex] =>a^2-4a+5a-10=-8 =>a=1 (loại ); a=2 ( nhận) => x= +-[tex]\sqrt{2}[/tex] +[tex]a-2 \leq 0=>a\leq 2 => 0\leq a\leq 2[/tex] tương tự như trên: a=6 ( loại ); a=3 ( loại ) Reactions: master rubik
master rubik said: x^4 - 4x^2 + 5|x^2 - 2| = -8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt a=x^2 lớn hơn hoặc bằng 0 =>a^2-4a+5|a-2|=-8 +[tex]a-2\geq 0=>a\geq 2[/tex] =>a^2-4a+5a-10=-8 =>a=1 (loại ); a=2 ( nhận) => x= +-[tex]\sqrt{2}[/tex] +[tex]a-2 \leq 0=>a\leq 2 => 0\leq a\leq 2[/tex] tương tự như trên: a=6 ( loại ); a=3 ( loại )