\sqrt{x^{2}+x-1} + \sqrt{x^{2}-x+1} =x^{2}-x+2
hongtham002 Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 31 11 29 Thanh Hóa 17 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x^{2}+x-1} + \sqrt{x^{2}-x+1} =x^{2}-x+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x^{2}+x-1} + \sqrt{x^{2}-x+1} =x^{2}-x+2[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 17 Tháng một 2018 #2 hongtham002 said: [tex]\sqrt{x^{2}+x-1} + \sqrt{x^{2}-x+1} =x^{2}-x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bình phương hai vế lên thôi
hongtham002 said: [tex]\sqrt{x^{2}+x-1} + \sqrt{x^{2}-x+1} =x^{2}-x+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bình phương hai vế lên thôi