[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]x^4 + \sqrt{x^2+2017}=2017[/tex]
b) [tex]x^2 + 3x + 2x\sqrt{x} + 2\sqrt{x} - 3 = 0[/tex]
c) [tex]x(\frac{5-x}{x+1})(x+\frac{5-x}{x+1})=6[/tex]
d) [tex]\sqrt{(x-2017)^{10}} + \sqrt{(x-2018)^{14}} = 1[/tex]
b) [tex]x^2 + 3x + 2x\sqrt{x} + 2\sqrt{x} - 3 = 0[/tex]
c) [tex]x(\frac{5-x}{x+1})(x+\frac{5-x}{x+1})=6[/tex]
d) [tex]\sqrt{(x-2017)^{10}} + \sqrt{(x-2018)^{14}} = 1[/tex]