Mọi người giúp e với ạ !!!!!
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 22 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e với ạ !!!!! Attachments 15113642577511529759814.jpg 1.6 MB · Đọc: 72 Reactions: tiểu thiên sứ and Bonechimte
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e với ạ !!!!!
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 22 Vĩnh Phúc 22 Tháng mười một 2017 #2 Phác Xán Liệt said: Mọi người giúp e với ạ !!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt [tex]3\sqrt{x^{2}-3x+3}=a[/tex](a>0) => pt trở thành: x^3-4x^2+8x-5-ax+a=0(chuyển vế) => (x-1)(x^2-3x+5-a)=0 TH1: x=1 Th2: x^2-3x+5=a => [tex]\frac{a^{2}}{9}+2=a[/tex] => giải đc a=6 hoặc a=3 => bạn tự thay tiếp nhé Reactions: tiểu thiên sứ, Ann Lee, Phác Xán Liệt and 1 other person
Phác Xán Liệt said: Mọi người giúp e với ạ !!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt [tex]3\sqrt{x^{2}-3x+3}=a[/tex](a>0) => pt trở thành: x^3-4x^2+8x-5-ax+a=0(chuyển vế) => (x-1)(x^2-3x+5-a)=0 TH1: x=1 Th2: x^2-3x+5=a => [tex]\frac{a^{2}}{9}+2=a[/tex] => giải đc a=6 hoặc a=3 => bạn tự thay tiếp nhé