6t^{2}-5t-50=0
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 6 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]6t^{2}-5t-50=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]6t^{2}-5t-50=0[/tex]
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 6 Tháng mười một 2017 #2 hoanglop7amt said: [tex]6t^{2}-5t-50=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng denta hoặc phân tích đa thức thành nhân tử nhé Reactions: Ann Lee
hoanglop7amt said: [tex]6t^{2}-5t-50=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng denta hoặc phân tích đa thức thành nhân tử nhé
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 6 Tháng mười một 2017 #3 hoanglop7amt said: [tex]6t^{2}-5t-50=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]6t^{2}-5t-50=0\Leftrightarrow 3t(2t+5)-10(2t+5)=0\Leftrightarrow (3t-10)(2t+5)=0[/tex] <=> [tex]t=\frac{10}{3}[/tex] hoặc [tex]t=\frac{-5}{2}[/tex]
hoanglop7amt said: [tex]6t^{2}-5t-50=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]6t^{2}-5t-50=0\Leftrightarrow 3t(2t+5)-10(2t+5)=0\Leftrightarrow (3t-10)(2t+5)=0[/tex] <=> [tex]t=\frac{10}{3}[/tex] hoặc [tex]t=\frac{-5}{2}[/tex]
Tiểu thư ngốk Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng mười 2017 584 1,056 204 20 Nghệ An 6 Tháng mười một 2017 #4 bạn dùng máy tính casio fx-570 plus bấn mode -5 -3 rồi ấn các số vào bạn sẽ thu đc các nghiệm của phương trình
bạn dùng máy tính casio fx-570 plus bấn mode -5 -3 rồi ấn các số vào bạn sẽ thu đc các nghiệm của phương trình