1) 4sin^2x + 4sinx -3 =0 2) 2sin^2x - (2+√3 )sinx + √3 =0
Như Thanh Học sinh mới Thành viên 17 Tháng chín 2017 3 0 1 24 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) 4sin^2x + 4sinx -3 =0 2) 2sin^2x - (2+√3 )sinx + √3 =0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) 4sin^2x + 4sinx -3 =0 2) 2sin^2x - (2+√3 )sinx + √3 =0
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 17 Tháng chín 2017 #2 Đặt t =sinx rồi giải từng t ra nha bạn 1. 4t^2+4t-3=0 => | t=1/2 => sinx=1/2 đến đây chắc bạn hiểu |t=-3/2 (loại)
Đặt t =sinx rồi giải từng t ra nha bạn 1. 4t^2+4t-3=0 => | t=1/2 => sinx=1/2 đến đây chắc bạn hiểu |t=-3/2 (loại)