[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\sqrt{x^2+2x}+\sqrt{x+2}=\sqrt{x}+\sqrt{x^2+2x-2}[/tex]
2. [tex](\sqrt{x+3} - \sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2-4x+3})[/tex]
3. [tex]x+4\sqrt{x+3}+2\sqrt{3-2x}=11[/tex]
4. [tex]x^3+3\sqrt{x^2-1}=\sqrt{x^4-x^2+1}[/tex]
2. [tex](\sqrt{x+3} - \sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2-4x+3})[/tex]
3. [tex]x+4\sqrt{x+3}+2\sqrt{3-2x}=11[/tex]
4. [tex]x^3+3\sqrt{x^2-1}=\sqrt{x^4-x^2+1}[/tex]